Giỏ Hoa Sinh Nhật Đẹp-Hoa Chúc Mừng G8003

800.000 

Địa chỉ: 31 Đường 30/4, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
nHotline: 0292 3737 567 – 0909 349 666 – 0939 326 328 – 0911 015 015
nWebsite: www.ylanhoa.com
nFanpage: www.facebook.com/shophoatuoitaicantho

Mô tả

Hoa hồng rất phổ biến và thường được sử dụng để tặng hay trang trí trong những dịp đặc biệt như lễ tết, cưới hỏi….Mỗi loại hoa hồng lại ẩn chứa trong nó một ý nghĩa và ngôn ngữ riêng biệt giúp người tặng bày tỏ tình cảm và gửi một thông điệp tới người nhận. Tuy nhiên nhiều người vẫn không biết màu sắc của hoa hồng mang ý nghĩa gì. Trong bài viết này, YLANHOA sẽ cùng các bạn tìm hiểu về 1 số ý nghĩa của màu sắc hoa hồng để các bạn dễ dàng chọn lựa làm quà tặng.

n
n

Ý nghĩa màu sắc hoa hồng (TT)

n

Hoa hồng tím

n

Bó hoa cưới hồng tím của sự say mê, lãng mạng
Bó hoa cưới hồng tím của sự say mê, lãng mạng

n

Hoa hồng tím tượng trưng cho sự lãng mạn, mộng mơ đôi khi là sự say mê. Khi tặng cho ai đó một đóa hoa hồng tím có nghĩa là bạn đang mang đến cho họ một nụ cười hạnh phúc. Tuyệt vời hơn thế nếu bó hoa hồng bạn nhận được là món quà từ người mình yêu.

n
n

Hoa hồng cam

n

Hoa hồng cam là biểu tượng của một tình yêu ban sơ. Một tình yêu xuất phát từ một tình bạn thân thiết trong sáng luôn là thứ tình cảm thiêng liêng và trân trọng nhất, do đó tặng nàng một nụ hồng cánh cam sẽ thể hiện sự quan tâm và tình cảm chân thành của bạn đến nàng.

n
n

Hoa hồng xanh

n

Bó hoa hồng xanh tượng trưng tình yêu vĩnh cửu bất diệt
Bó hoa hồng xanh tượng trưng tình yêu vĩnh cửu bất diệt

n

Truyền thuyết kể rằng, “nếu ta trồng một cây hoa hồng bằng cả trái tim dành cho người mình yêu thương thì nó sẽ nở ra một đóa hoa hồng xanh. Đó là bông hoa có phép màu, nó sẽ cho một điều ước…” (trích dẫn từ truyện Truyền thuyết Hoa Hồng Xanh). Chính vì thế, hoa hồng xanh được xem là biểu tượng của một tình yêu vĩnh cửu và bất diệt.

n
n

Hoa hồng đen

n

Đây được xem là loài hoa hồng quý nhất trên thế giới. Hoa hồng đen tượng trưng cho sự kiêu sa, quý phái và cả quyền lực và sự bí ẩn.

n