Kệ Hoa Chia Buồn – Vòng Hoa Viếng V6501

Địa chỉ: 31 Đường 30/4, Q. Ninh Kiều Tp. Cần Thơ
n Hotline: 0292 3737 567 – 0909 349 666 – 0939 326 328 – 0911 015 015
n Website: www.ylanhoa.com
n Fanpage: www.facebook.com/shophoatuoitaicantho/

Mô tả

Hoa chia buồn là một cách gọi khác của hoa tang lễ. Nhằm nói giảm, nói tránh để giảm bớt sự đau thương của gia chủ cũng như chính bản thân bạn.Người chia buồn

n
n

Ý nghĩa của hoa chia buồn

n

Có lẽ tôi không cần nói quá nhiều về điều này thì bạn cũng đã biết, đã hiểu phần nào đó về ý nghĩa của những bông hoa chia buồn này. Đó chính là thể hiện sự đau khổ, tiếc thương cho những số phận xấu số khi phải rời bỏ cuộc sống. Rời bỏ những người thân yêu của mình để đến với 1 thế giới khác.

n

Ngoài ra thì những bông hoa chia buồn này cũng sẽ giúp cho bạn thay lời muốn nói. Gửi những lời động viên an ủi với chính thân quyến của những người đã khuất. Để có thể giúp họ nguôi ngoai đi nỗi buồn mà mình đang phải chịu đựng.

n

Tuy nhiên thì với mỗi một loại hoa nó sẽ mang trên mình một thông điệp riêng. Một lời nhắn gửi riêng nên bạn cần tinh ý để có thể chọn lựa cho mình những bông hoa tươi phù hợp nhất. Giúp bạn gửi gắm tình cảm sự thương tiếc của mình dành cho những người đã khuất.

n

Ví dụ như với người ra đi là người trẻ tuổi thì bạn nên dành cho họ những bông hoa màu trắng. Như hoa ly, hoa hồng trắng, hoa huệ tây với ý nghĩa thể hiện sự tôn kính ngây thơ, trong sáng, thuần khiết của những con người bạc mệnh ấy.

n

Còn với những người mất đã ở độ tuổi cao sức yếu. Bạn nên chọn những bông hoa màu vàng điểm xuyết thêm màu xanh. Như hoa hồng vàng để thể tình yêu bất diệt, thiêng liêng, vĩnh cữu đối với họ ở nơi chín suối.