Kệ Hoa Viếng – Vòng Hoa Chia Buồn V5501

Địa chỉ: 31 Đường 30/4, Q. Ninh Kiều Tp. Cần Thơ
n Hotline: 0292 3737 567 – 0909 349 666 – 0939 326 328 – 0911 015 015
n Website: www.ylanhoa.com
n Fanpage: www.facebook.com/shophoatuoitaicantho/

Từ khóa: ,

Mô tả

Những điều cần lưu ý khi chọn hoa chia buồn:

nKhi chọn hoa chia buồn, điều mà bạn cần quan tâm chú ý đó chính là chọn những bông hoa phù hợp với người đã khuất, để nó thể giúp bạn thay lời muôn nói, thể hiện niềm tiếc thương vô hạn dành cho những con người kém may mắn ấy.
n
nThứ 2 là bạn cần chú ý cả cách tết lẵng hoa sao cho phù hợp. Nó có thể là những vòng hoa nhưng cũng có thể là những lẵng hoa. Thông thường nếu như hoa đặt trên mộ thì sẽ là những vòng hoa với đa dạng kích thước. Nhưng với những lẵng hoa thì nó thường sẽ được đặt trước sảnh tiền sự, xung quanh cửa ra vào nơi đặt bàn thờ và quan tài.
n
nBên cạnh đó thì bạn cũng có thể chọn cho mình những mẫu hoa chia buồn hình chữ thập, hay đó chính là hình thánh giá, nếu như họ là người theo đạo Thiên Chúa.
n
n

Kệ hoa chia buồn - Kệ hoa viếng
Kệ hoa chia buồn – Kệ hoa viếng

n

Tùy theo phong tục của từng nơi để chọn hoa chia buồn cho phù hợp

nVí dụ, như với những người dân miền Bắc họ thường chỉ sử dụng hoa màu trắng, màu vàng để kính viếng.
n
nRất ít khi họ sử dụng hoa màu đỏ, vì họ quan niệm màu đỏ tượng trưng cho may mắn. Vì thế nếu như vô tình bạn chọn những bông hoa màu đỏ ấy thì sẽ nhận lại những ánh mắt nhìn không thân thiện. Thậm chí nó cũng có thể xảy ra những xung đột không đáng có mà bạn có thể sẽ phải gánh chịu.
n
nCòn với những người dân miền Nam thì bạn có thể sử dụng loại hoa hồng màu đỏ để kính viếng. Có lẽ bởi những người dân nơi đây họ có sự du nhập và ảnh hưởng mạnh mẽ từ những quan điểm của người nước ngoài du nhập vào.
n
nKhông nên chọn hoa hình thánh giá cho những đám tang của người theo đạo phật. Vì nó sẽ thể hiện sự xung khắc rõ rệt giữa 2 nền tôn giáo, thậm chí đó còn là sự phỉ báng và hạ nhục thần thánh. Bởi những người theo đạo phật họ sẽ quan niệm khi con người ta chết đi sẽ đi theo phật. Phật sẽ là người che trở cho họ ở thế giới bên đó và ngược lại.
n
n

Vòng viếng đám tang - vòng hoa chia buồn
Vòng viếng đám tang – vòng hoa chia buồn

n

n