Vòng Hoa Chia Buồn – Hoa Lan Tím V5502

Mô tả

Ý nghĩa các loại hoa trong lẵng hoa chia buồn

nHoa chia buồn đám tang với ý nghĩa tỏ lòng thành kính, sự tiếc thương với người đã mất và chia sẽ nổi đau với gia chủ, tuy nhiên cần phải lựa chọn kiểu hoa, màu sắc hoa thích hợp tùy thuộc vào độ tuổi, giới tính của người đã khuất để tránh những hiểu nhầm không đáng có.
n
nDưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn ý nghĩa của những loại hoa và màu sắc hoa để bạn dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với độ tuổi, giới tính của người đã khuất:
n
nHoa oải hương tím: Là biểu tượng của sự sang trọng, tinh tế, biểu tượng tinh khiết và uy nghiêm là loại hoa tang lễ được sử dụng nhiều nhất trong đám tang của người phụ nữ.
n
nHoa hồng trắng, hoa huệ trắng: màu trắng là ý nghĩa của sự ngây thơ, tôn kính là sự lựa chọn hàng đầu trong các tang lễ, đây là màu sắc của các vòng hoa tang được chọn nhiều nhất.
n
nHoa màu hồng: là màu được sử dụng phổ biến cho các đám tam của các trẻ nhỏ. Màu sắc thể hiện sự hồn nhiều, ngây thơ.
n
nMàu vàng: đây là game màu buồn cũng thường được sử dụng nhiều trong các đám tang, tạo nên sự hoài niệm cho những người đền viếng. Ý nghĩa của nó chính là bắt đầu cho một sự khởi đầu mới.
n
n
n

Trong tang lễ thường dùng những loại hoa gì?

nBất kì loài hoa nào cũng có thể dùng trong tang lễ được nhưng thích hợp và phổ biến nhất là hoa loa kèn trắng, hoa hồng trắng, hoa cẩm chướng.
n
nVòng hoa tang lễ: rất được sử dụng phổ biến, tuy nhiên ở mỗi nơi thì các kiểu vòng hoa có khác nhau. Vòng hoa thường có nhiều loại hoa khác nhau, phổ biến là màu trắng, tím và vàng, gồm các loại hoa như hồng, cẩm chướng,…Hình dạng tròn của vòng hoa tượng trưng cho sự sống đời đời, tuy nhiên cũng có trường hợp vòng hoa hình trái tim hoặc dạng chữ thập thánh giá.
n
nHoa đặt trong quan tài: Là những mầu hoa nhỏ thường được để bởi các thành viên trong gia đình.
n
nGiỏ hoa tang: thường được gửi đến nhà tang lễ hoặc các thành viên trong gia đình. Giỏ hoa tang thường có nhiều loại hoa bao gồm hoa hồng, cẩm chường, dương xỉ và cây xanh.
n
nTrên đây là gợi ý về các chọn hoa tang lễ cho thích hợp.